You are here

Cách diệt nấm mốc khử mùi hiệu quả cho cốp xe?

Khí hậu ẩm ướt, bụi bẩn, thức ăn, đồ uống hay những vật dụng thường ngày như quần áo, giày dép, áo mưa, mũ bảo hiểm... làm cho cốp xe của bạn hay có mùi hôi hám khó chịu. Làm thế nào để tống khứ mùi hôi này ra khỏi cốp xe của bạn?

 

1. Khử mùi cốp xe với phương pháp truyền thống

Bước 1: Bật mở cốp xe để tiếp xúc với không khí. Kiểm tra cốp xe cẩn thận để xác định nguyên nhân gây mùi hôi. Dọn dẹp tất cả các vật dụng trong cốp xe và giữ trong vài ngày cho đến khi cốp xe được làm sạch, khử mùi. Loại bỏ bất cứ thứ gì không thể làm sạch hoặc đã bị ẩm ướt.

Bước 2: Kiểm tra bên trong cốp xe để chắc chắn nội thất hoàn toàn khô ráo. Rắc toàn bộ bên trong cốp xe một lượng lớn Baking soda. Chà xát Baking soda xung quanh cốp xe để đảm bảo độ che phủ đồng thời bao phủ vùng thảm và để chờ đợi trong một vài giờ để mùi hôi bị hấp thụ.

Bước 3: Hút sạch hỗn hợp Baking soda bằng máy hút bụi tay cầm. Đồng thời lưu ý đến những khe rãnh nhỏ nơi mà Baking soda dễ bị bỏ sót.

 

 

 

Khử mùi theo cách truyền thống đòi hỏi nhiều thời gian và công sức

Bước 4: Đặt một bát dấm trắng ngay giữa cốp xe. Đóng cốp xe lại và giữ nguyên hiện trạng đến hai ngày sau để loại bỏ mùi hôi còn bám lại. Lưu ý là bạn không được sử dụng xe trong thời gian này.

Bước 5: Phun xịt mọi thứ trong cốp xe bằng Free Life – sản phẩm khử mùi diệt khuẩn, khử mùi hôi, diệt trừ nấm mốc trước khi đặt lại các vật dụng cá nhân và hãy chủ động loại bỏ những vật dụng còn mùi hôi. 

 

 2. Khử mùi cốp xe hiệu quả và nhanh chóng với bình xịt dạng phun sương Free Life

Bình xịt khử khuẩn Free Life

Thị trường tiêu dùng đang hướng đến những sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Bắt kịp xu hướng đó, Free Life đã ra đời và đáp ứng nhu cầu rất lớn của mọi gia đình. Với chiết xuất từ chlorhexidine gluconat 0,12%, Bezalkonium chloride 0.049%, cồn sinh học Ethanol và Methol, Free Life là sự lựa chọn tối ưu với người tiêu dùng. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của mình để vui chơi, giải trí, học tập thay vì tốn thời gian hàng giờ để dọn dẹp, lau rửa những chiếc cốp xe của mình. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm!